Back To Top

Màn hình quảng cáo LCD thang máy là gì ? Một số điều cần biết.

Ngày nay, quảng cáo thang máy là một trong những hình thức quảng cáo mới hấp dẫn nhất và là một phương pháp hiện đại để màn hình quảng cáo thang máy truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng sắp tới. Màn hình bên trong taxi, thang máy hiển thị tin tức, giải trí hoặc quảng cáo tạo nên một cánh cửa độc đáo để các nhà tài trợ mở cửa quản trị của họ cho một nhóm người xem say mê. Chúng tôi cung cấp sản phẩm màn hình quảng cáo trên khắp cả nước.

Màn hình quảng cáo thang máy là gì ?

Màn hình quảng cáo thang máy là màn hình được kết hợp với các nội dung hoặc giới thiệu, truyền tải trong thời gian nghỉ, chờ thang máy, giúp khách thử gian trong chuyến đi của họ. Màn hình quảng cáo thang máy hiển thị tin tức, khí hậu, quảng cáo và kích thích, dữ liệu tòa nhà hoặc một số nội dung khác. 

Các loại màn hình quảng cáo trong thang máy

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển vì thế màn hình quảng cáo trong thang máy cũng trở nên đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên màn hình quảng cáo thang máy trên thị trường vẫn có 2 loại chính:

  • Màn hình quảng cáo Frame

  •  Màn hình quảng cáo LCD

Màn hình quảng cáo thang máy

Điểm khác biệt cơ bản nhất của 2 loại này là: Màn hình quảng cáo Frame không hỗ trợ âm thanh vì thế thường được dùng trình chiếu hình ảnh hoặc slide, còn màn hình quảng cáo có hỗ trợ âm thanh để phát các video.

Bạn có thể tham khảo về sự khác biệt giữa 2 loại màn hình này ở các trang website đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo bên trong thang máy. Ví dụ như ở Việt Nam có Gold Sun Group một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo nổi tiếng. Thông qua bài viết và thông tin bạn có thể biết được sự khác biệt giữa 2 loại màn hình quảng cáo thang máy như là:

- Định dạng quảng cáo

- Kích thước

- Phương thức hoạt động.

- ưu điểm và nhược điểm.

Các hình thức sử dụng màn hình quảng cáo thang máy

Quảng cáo thang máy thường có 2 hình thức sử dụng chính là:

- Trong thang máy: Các màn hình quảng cáo được đặt bên trong thang máy thường được sử dụng các màn hình loại đứng treo bên trong thang máy. Thường sử dụng loại màn Hình Quảng Cáo LCD Thang Máy 22". Giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái và giảm cảm giác thời gian chờ hoặc ngượng ngùng khi đi thang máy với người lạ.

Màn hình quảng cáo trong thang máy

- Ngoài thang máy: Đây là loại màn hìn treo tường được gắn trước cửa thàng máy hoặc màn hình quảng cáo đứng. Thường sử dụng màn hình quảng cáo loại ngang hoặc đứng. Giúp khách hàng trong lúc chờ đợi sẽ xem được các nội dung sáng tạo. Lưu ý khi lắp ngoài thang máy  có thể âm thanh của các video, nội dung truyền tải sẽ bị ảnh hưởng.

Lợi ích của màn hình quảng cáo thang máy

- Cư dân, khách hàng trong trung tâm mua sắm hoặc người đại diện sử dụng thang máy bình thường 4 lần mỗi ngày

Một chuyến đi thang máy tiếp tục kéo dài từ 15-80 giây và là thời điểm hoàn hảo để quảng bá

Thời gian dành cho thang máy là ưu tú, không có yếu tố bên ngoài nào chiếm giữ

Xã hội nói chung bên trong thang máy tìm kiếm nguồn dữ liệu hoặc sự kích thích vì họ không có việc gì khác để làm

Tỷ lệ xem xét quảng cáo cao hơn một cách ấn tượng so với các phương tiện truyền thông thông thường

Toàn bộ đặc tính của thương hiệu có thể được truyền tải bên trong thang máy

Trí tưởng tượng không có giới hạn đối với quảng cáo nâng cao và những cuộc thập tự chinh như vậy thu hút sự cân nhắc của khách hàng và duy trì thương hiệu cao hơn

Theo như sắp xếp phương tiện truyền thông, quảng cáo Thang máy có tỷ lệ tái phát cao hơn so với phạm vi tiếp cận. 

Báo giá màn hình quảng cáo thang máy mới nhất 2021

- Hiện tại đối với màn hình quảng cáo TRONG thang máy chung tôi đang cung cấp loại 22 inch với mức giá 6 triệu 500 ngàn đồng.

Loại màn hình / Kích thước 22"
Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy

6,500,000

( Lưu ý: giá trên chỉ là giá tham khảo, quy khách nên truy cập trang sản phẩm hoặc gọi trực tiếp chúng tôi để nhận được báo giá chính xác.)

- Đối với màn hình quảng cáo ngoài thang máy bạn có thể tham khảo bảng giá màn hình treo trường hiện đang được bán tại chúng tôi:

Loại màn hình / Kích thước 22" 27" 32" 43" 49" 55" 65"
Màn hình quảng cáo LCD treo trường

2,500,000

3,500,000

4,900,000 

5,500,000

18,500,000 22,500,000

26,500,000

( Lưu ý: giá trên chỉ là giá tham khảo, quy khách nên truy cập trang sản phẩm hoặc gọi trực tiếp chúng tôi để nhận được báo giá chính xác.)

Ngoài ra đối với hình thức quảng cáo ngoài thang máy có thể sử dụng màn hình đứng hoặc nghiêng để quảng cáo. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm màn hình quảng cáo LCD tại chúng tôi để thể hiện khả năng sáng tạo kết hợp của bạn trong phướng thức sử dụng sản phẩm.

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LCD TẠI TÂN HẢI THÁI

Màn hình quảng cáo  thang máy dạng chân đứng

Hãy liên hệ Tân Hải Thái hoặc Manhinhquangcaolcd.vn để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Lưu ý mức giá này chỉ được áp dụng khi khách hàng đặt hàng qua website hoặc gọi điện cho chúng tôi.

Tại sao nên mua màn hình quảng cáo thang máy tại Tân Hải Thái

Qúy khách hàng nhận được nhiều lợi ích khi đặt mua màn hình quảng cáo tại Manhinhquangcaolcd.vn như:

- Màn hình quảng cáo thang máy đa dạng kích thước cũng như loại đứng ngang.

- Sản phẩm, nhập khẩu được gia công thêm tại Tân Hải Thái . Giúp sản phẩm phù hợp với nhu cầu  thị trường tại Việt Nam.

- Chiết khấu cao nhất cho các đơn vị mua cũng như giới thiệu.

- Cung cấp đầy đủ chứng từ CO - CQ, cũng như hóa đơn VAT và các giấy tờ khác.

- Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM. Hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi.

- Bảo hành lên đến 2 năm hoặc 12 tháng tùy theo sản phẩm.

Và nhiều lợi ích khác nữa mà bạn có thể nhận được. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp hơn 1000 sản phẩm ra thị trường nên chúng tôi rất hiểu và đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng.

Mọi nhu cầu đặt hàng màn hình quảng cáo thang máy quý khách hàng gọi ngay đến hotline:  0938 654 442  - Công ty TÂN HẢI THÁI - 354/6 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM - email:  tanhaithai@gmail.com.

Đội ngũ bán hàng, báo giá luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Một số hình ảnh về màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy

Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Réplique sac pas cher Réplique Bottega Veneta Réplique Bvlgari Réplique Celine Réplique Christian Dior Réplique Gucci Réplique Hermes Réplique Loewe Réplique Louis Vuitton Réplique Mulberry Réplique Prada Réplique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL